top of page

Beach Broadcast Group

Public·110 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

cách trồng mai phôi có gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to lớn, nhưng sự hiếm mang và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là một trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ thông người để ý tìm sở hữu tầm giá sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm mê say của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán sở hữu giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán sở hữu giá thành cao, lên đến hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page